Xuân Bắc kết nối những trái tim cô đơn ở gameshow hẹn hò mới (15/07/2020 09:51)

Lần đầu tiên Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC trong một chương trình về hẹn hò - kết đôi.

Sau khi tiết lộ việc diễn viên Cát Tường sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt, gameshow Chân ái 2020 cũng hé lộ thông tin danh hài Xuân Bắc sẽ làm MC của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC trong một chương trình về hẹn hò - kết đôi. 

Xuân Bắc cho biết: "Rất vui và hào hứng để tham gia vào chương trình Chân ái, một chương trình dành riêng cho hẹn hò, những điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng nhau tạo nên những tình yêu đẹp trong cuộc sống và tôi tin rằng mình sẽ góp phần kết nối những trái tim lại với nhau".

Với mong muốn tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được 1 nửa phù hợp, đây không chỉ là show truyền hình "mai mối" đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

Show truyền hình thực tế về hẹn hò không chỉ giúp các anh chàng, cô nàng độc thân có nguyện vọng tìm kiếm một nửa cho riêng mình mà thông qua đây những câu chuyện về tình yêu, bài học kinh nghiệm trong việc duy trì mối quan hệ của người chơi sẽ được chia sẻ chân thành dưới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngoài cơ hội vàng tìm được 1 nửa yêu thương, người chơi còn nhận quà giá trị lên tới con số 100 triệu đồng khi tiến tới hôn nhân. Chương trình dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đang trong trạng thái sẵn sàng tìm kiếm 1 nửa yêu thương./.

Theo Tố Uyên/VOV.VN

.

 Xem phản hồi

 
Tin khác