Thêm một thương hiệu dầu nhớt của UAE tới thị trường Việt Nam (13/01/2018 10:50)

Ngày 12/1, tại Hà Nội, Công ty Sunglanz Petroleum FZE (Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất - UAE) đã tổ chức lễ ra mắt các sản phẩm dầu nhớt của hãng mang thương hiệu Emi Oil tại Việt Nam. 

 

Trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi Oil. (Nguồn: Vietnam+)

Tại buổi lễ, Sunglanz Petroleum FZE đã chính thức công bố và trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Emi Oil tại thị trường Việt Nam và các nước như Lào, Campuchia, Myanmar cho Công ty cổ phần dầu khí TVCOM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông G.M Parastath - Giám đốc điều hành đồng lãnh đạo Công ty dầu khí Sunglanz Petroleum FZE đã đánh giá cao thị trường tiềm năng Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Phảng - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dầu khí TVCOM cho biết các sản phẩm dầu nhớt Emi Oil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của UAE, đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra của EU, Mỹ và Nhật Bản về ngành công nghiệp hóa dầu.

 

Ký kết hợp tác chiến lược với công ty xử lý môi trường và trao ủy quyền phần phối cho các đại lý cấp 1. (Nguồn: Vietnam+)

Các sản phẩm cũng đa dạng chủng loại để đáp ứng tốt các nhu cầu tại Việt Nam như dầu nhớt cho xe máy, động cơ ôtô, dầu cho công nghiệp, gia công kim loại và hàng hải... với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Cũng tại sự kiện này, Công ty cổ phần dầu khí TVCOM cũng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với công ty xử lý môi trường và trao ủy quyền phần phối cho các đại lý cấp 1 ở một số tỉnh thành trong cả nước./.

Theo (VIETNAM+)

https://www.vietnamplus.vn/them-mot-thuong-hieu-dau-nhot-cua-uae-toi-thi-truong-viet-nam/483837.vnpXem phản hồi

 
Tin khác