Báo châu Á xếp Quang Hải vào nhóm 6 cầu thủ đáng xem nhất SEA Games (24/11/2019 12:03)

Trước giờ bóng lăn ở môn bóng đá nam tại SEA Games 30, trang thể thao nổi tiếng Fox Sport phiên bản châu Á xếp tiền vệ Nguyễn Quang Hải của U22 Việt Nam vào nhóm 6 cầu thủ đáng xem nhất giải.

6 cầu thủ này cũng là những đại diện được cho là ưu tú nhất của 6 đội bóng có khả năng nhắm đến bộ HCV của nội dung bóng đá nam, gồm U22 Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore và chủ nhà Philippines.

Cầu thủ của đội U22 Việt Nam được nhắc đến trong danh sách này là tiền vệ tấn công Nguyễn Quang Hải. Đây là lựa chọn rất chính xác của trang Fox Sport phiên bản châu Á, chứng tỏ họ theo khá sát chuyển động của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá Đông Nam Á nói chung.

Quang Hải nằm trong nhóm những cầu thủ đáng xem nhất SEA Games lẩn thứ 30 (ảnh: Gia Hưng)

Tờ Fox Sport viết về Quang Hải: “Cầu thủ 22 tuổi này là đội trưởng của đội bóng của HLV Park Hang Seo. Quang Hải đã cùng với CLB Hà Nội vào chung kết liên khu vực AFC Cup, đồng thời vào tứ kết Asian Cup cùng đội tuyển Việt Nam hồi đầu năm”.

“Quang Hải sở hữu kinh nghiệm và tài năng cá nhân nổi bật nhất trong lứa tuổi, anh ấy sẽ truyền nguồn cảm hứng cho các đồng đội giành HCV SEA Games lần đầu tiên về cho bóng đá nam Việt Nam” – Fox Sport phiên bản châu Á viết thêm.

Supachok Sarachat cũng nằm trong nhóm những tài năng được quan tâm hàng đầu ở SEA Games, giống Quang Hải

Không chỉ viết về Quang Hải, trang Fox Sport phiên bản châu Á trong bài viết vừa nêu còn đánh giá cao đội tuyển U22 Việt Nam: “Không gì có thể làm thoả mãn đội bóng của HLV Park Hang Seo vốn đang sở hữu một lứa cầu thủ trẻ tài năng”.

Những đối thủ sẽ ngăn bước Quang Hải cùng U22 Việt Nam tiến đến bộ HCV nội dung bóng đá nam SEA Games, nằm trong nhóm các cầu thủ đáng theo dõi, được Fox Sport xếp hạng có Supachok Sarachat (Thái Lan), Luqman Hakim (Malaysia), Stephan Schrock (Philippines), Muhammad Rafli (Indonesia) và Faris Ramli (Singapore).

Trong số này Supachok Sarachat, Muhammad Rafli và Faris Ramli sẽ chung bảng B – nội dung bóng đá nam, với Quang Hải, trong khi Luqman Hakim và Stephan Schrock sẽ đá ở bảng bên kia, sớm nhất chỉ có thể đụng độ Quang Hải và U22 Việt Nam ở bán kết.

TheoThiện Nhân/dantri.com.vn

 

 Xem phản hồi

 
Tin khác