Bóng đá ĐNÁ “đóng băng” vì Covid-19, giải Campuchia vẫn tiếp tục (16/03/2020 10:36)

Dù tất cả các giải bóng đá trong khu vực Đông Nam Á đã tạm dừng vì Covid-19, giải VĐQG Campuchia vẫn sẽ tiếp tục thi đấu.

Cuối tuần qua, các giải bóng đá trong khu vực Đông Nam Á đã diễn ra vòng đấu cuối cùng trước khi tạm nghỉ vì dịch Covid-19. V-League, ISL (Indonesia), MSL (Malaysia) hay MNL (Myanmar) đều không nằm ngoài quy trình này.

Giải VĐQG Campuchia tiếp tục diễn ra có khán giả giữa dịch Covid-19. (Ảnh: Phnompenh Crown FC).

Tuy nhiên, có một giải đấu trong khu vực vẫn diễn ra bất chấp những lo ngại về dịch Covid-19, đó là giải VĐQG Campuchia. Trong những ngày cuối tuần, giải đấu này đã bước vào các trận đấu ở vòng 5. BTC đã có những biện pháp phòng chống dịch như cấp phát nước rửa tay, khẩu trang cho những người làm nhiệm vụ nhưng các khán giả vẫn được phép vào sân như bình thường.

Hiện chưa có bất cứ thông báo nào từ LĐBĐ Campuchia về việc giải đấu số 1 ở nước này có bị hoãn trong thời gian tới hay không.

Khẩu trang và găng tay được BTC giải VĐQG Campuchia phát miễn phí cho các CĐV đến sân. (Ảnh: MCL).

Campuchia cũng đang dần trở thành một điểm nóng về dịch Covid-19 tại Đông Nam Á với 12 ca mắc bệnh, trong đó có 5 ca được công bố ngày 15/3. Hiện tại ở Đông Nam Á, chỉ còn Lào và Myanmar là chưa xác nhận có ca dương tính nào với SARS-CoV-2./. 

Theo Trần Tiến/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác