Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ sát hại con trai bị nhiễm Covid-19 (14/05/2020 09:40)

Tiền vệ Cevher Toktas đã ra tay giết hại con trai ruột mới 5 tuổi của mình khi cậu bé mắc Covid-19.

Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ gần đây rúng động với thông tin một cầu thủ ra tay giết hại con trai ruột mới 5 tuổi ngay tại nhà. Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, Ngày 23/4, Cevher Toktas, 32 tuổi, đã đưa con trai 5 tuổi vào bệnh viện địa phương kiểm tra khi cậu bé sốt cao và có nhiều triệu chứng mắc Covid-19. Sau đó, cả hai về nhà và được yêu cầu cách ly.

Cevher Toktas sát hại con ruột của mình chỉ vì cậu bé mắc Covid-19 (Ảnh: Daily Mail)

Chỉ ít giờ sau, Cevher Toktas gọi điện cho bệnh viện thông báo về việc cậu con trai của hắn bị suy hô hấp nặng. Cho dù được nhập viện cấp cứu ngay lập tức, nhưng cậu bé 5 tuổi này đã không thể qua khỏi.

Bởi vì khó thở là triệu chứng thường thấy ở các bệnh nhân mắc Covid-19, thế nên các bác sĩ không hề nghi ngờ về cái chết của cậu bé xấu số. Một ngày sau đó, Cevher Toktas tổ chức đám tang cho con trai theo nghi lễ địa phương. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng cậu bé này qua đời vì mắc Covid-19.

Khi sự việc trôi qua được gần nửa tháng, Cevher Toktas bất ngờ đến đồn cảnh sát đầu thú, thừa nhận bản thân đã giết con đẻ của mình. Cevher Toktas khai: "Khi con trai tôi đang nằm ngửa, tôi đã ấn gối lên mặt nó và giữ chặt 15 phút. Nó đã chống cự được một lúc. Khi nó nằm im, tôi bỏ gối ra và gọi cho bác sĩ để họ không nghi ngờ gì Tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu mến nó. Tôi không hiểu tại sao, nhưng tôi không muốn có nó trên cuộc đời này. Lý do duy nhất khiến tôi xuống tay là tôi không thích nó. Tôi không có vấn đề gì về thần kinh".

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Cevher Toktas đã lập tức bị bắt giữ và truy tố tội danh giết người. Theo luật pháp nước sở tại, Toktas đối mặt với mức án cao nhất là chung thân.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Cevher Toktas là tiền vệ của CLB Bursa Yıldırımspor tại giải hạng Ba Thổ Nhĩ Kỳ. 

Theo PV/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác