Đội tuyển Việt Nam đổ bộ Bali, sẵn sàng đấu Indonesia (12/10/2019 11:24)

Sau hành trình bay dài, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Bali, chuẩn bị cho trận làm khách trước Indonesia, thuộc khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam đã có một đêm không ngủ sau chiến thắng 1-0 với tuyển Malaysia, để lên đường đến Bali vào ngày hôm nay. Sau 2 chặng bay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay Denpasar, đảo du lịch Bali.

Đội tuyển Việt Nam đổ bộ xuống Bali

Đón thầy trò HLV Park Hang Seo tại sân bay có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia, ông Phạm Vinh Quang cùng phóng viên báo chí Việt Nam tại Indonesia. Đại sứ Phạm Vinh Quang nhiệt liệt chúc mừng những nỗ lực và thành công đội tuyển dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang Seo đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Malaysia.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam rất xúc động khi được nồng nhiệt chào đón và giúp đỡ làm các thủ tục nhập cảnh. HLV Park Hang Seo thay mặt đoàn cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Indonesia dành cho đội tuyển.

 

Có rất nhiều CĐV Việt Nam đi cùng trên chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Bali đã nhận ra đội tuyển Việt Nam và xin chụp ảnh cùng. Mặc dù sau chuyến bay nhiều giờ, nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Sau khi ra khỏi sân bay, toàn đội đã lên xe di chuyển về khách sạn Wyndham Tamansari Jivva Resort, Bali cách sân bay hơn 30km và sẽ lưu trú tại đây trong suốt quá trình thi đấu. Dự kiến, ngày mai đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bali. 

Theo T.Đ (từ Bali)

dantri.com.vn

 Xem phản hồi

 
Tin khác