Ngôi sao tuyển Thái Lan giành giải “Tiền đạo xuất sắc nhất” ở Nhật Bản (21/06/2020 17:52)

Theo nguồn tin từ SMM Sport, tiền đạo Teerasil Dangda đã được bình chọn là “Tiền đạo xuất sắc nhất” giải VĐQG Nhật Bản. Cuộc bình chọn này được tiến hành qua mạng.

Trong thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19, Ban tổ chức giải VĐQG Nhật Bản đã tiến hành cuộc bầu chọn “Tiền đạo xuất sắc nhất giải đấu”. Những CĐV sẽ bình chọn qua mạng để tìm kiếm người chiến thắng.

Teerasil Dangda được chọn là Tiền đạo xuất sắc nhất giải VĐQG Nhật Bản

Trong đó, tiền đạo Teerasil Dangda đã giành chiến thắng ở giải thưởng này. Trong cuộc bình chọn qua mạng, chân sút người Thái đã vượt qua các tiền đạo Musashi Suzuki (ở vòng 1/8), Jay Bothroyd (vòng tứ kết), David Villa (bán kết) và Marcos Junior (chung kết).

Đáng chú ý, trong cuộc bầu chọn chung kết, Teerasil Dangda đã giành chiến thắng áp đảo tiền đạo Marcos Junior của Yokohama F. Marinos với 76% số phiếu bình chọn.

Trang chủ của giải VĐQG Nhật Bản đã lên tiếng chúc mừng Teerasil Dangda: “Xin được chúc mừng Teerasil Dangda, tiền đạo đang khoác áo Shimizu S-Pulse, khi được bầu chọn là Tiền đạo xuất sắc nhất giải VĐQG Nhật Bản. Chúc mừng anh đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn với Marcos Junior ở trận chung kết”.

Thực tế, Teerasil Dangda cũng có thành công nhất định ở giải Nhật Bản. Năm 2018, tiền đạo này từng khoác áo Sanfrecce Hiroshima. Anh đã ghi được 7 bàn thắng sau 37 trận ra sân. Tới đầu năm nay, chân sút này tiếp tục chuyển sang thi đấu cho Shimizu S-Pulse.

Mặc dù vậy, chân sút người Thái Lan chưa chắc nổi bật hơn nhiều tiền đạo khác như Fernando Torres, David Villa hay thậm chí là Marcos Junior, người giúp Yokohama F. Marinos vô địch giải Nhật Bản mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, đây là cuộc bầu chọn trên mạng nên Teerasil Dangda chiếm lợi thế nhất định.

 

Theo H.Long/dantri.com.vnXem phản hồi

 
Tin khác