Văn Quyết góp mặt trong danh sách bình chọn tiền vệ hay nhất châu Á (30/05/2020 11:24)

Văn Quyết góp mặt trong danh sách 9 đề cử tại cuộc bình chọn tiền vệ hay nhất châu Á do Fox Sports Asia tổ chức.

Danh sách bình chọn do Fox Sports Asia đưa ra

Kênh thể thao nổi tiếng Fox Sports Asia đã tổ chức cuộc bình chọn top 3 tiền vệ hay nhất châu Á. Nguyễn Văn Quyết là 1 trong số 9 cái tên được đề cử để người hâm mộ bình chọn thông qua mạng xã hội.

Danh sách 9 đề cử bao gồm: Nguyễn Văn Quyết (Việt Nam), Hariss Harun (Singapore), Safiq Rahim (Malaysia), Charyl Chappuis (Thái Lan), Firman Utina (Indonesia), Omar Abdulrahman (UAE), Ali Karimi (Iran), Park Ji Sung (Hàn Quốc) và Makoto Hasebe (Nhật Bản).

Park Ji Sung và Ali Karimi là 2 cựu danh thủ đã làm rạng danh bóng đá châu Á trong màu áo MU và Bayern Munich. Cái tên còn lại trong số 3 người đã giải nghệ là Firman Utina.

Nguyễn Văn Quyết nằm trong số 6 tiền vệ vẫn đang thi đấu bên cạnh Hariss Harun Safiq Rahim, Charyl Chappuis, Omar Abdulrahman, Makoto Hasebe.

Trong đó, Omar Abdulrahman được mệnh danh là “Messi UAE” và từng tới sân Mỹ Đình làm khách ở Vòng loại World Cup 2022 hồi năm ngoái. Safiq Rahim là cầu thủ có nhiều duyên nợ với ĐT Việt Nam trong những lần chạm trán ĐT Malaysia.

Trước khi Nguyễn Văn Quyết được Fox Sports Asia điền tên vào danh sách bình chọn tiền vệ hay nhất châu Á, Đoàn Văn Hậu đã góp mặt trong danh sách bình chọn hậu vệ hay nhất châu Á và Nguyễn Quang Hải đã góp mặt trong danh sách bình chọn chân sút hay nhất châu Á./.

Theo PV/VOV.VN  Xem phản hồi

 
Tin khác