Vĩnh Phúc vào vòng chung kết toàn quốc liên hoan giai điệu Sơn Ca (27/05/2019 14:04)

Năm 2018, lần đầu tiên, Đài PT-TH Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức thành công Liên hoan “Giai điệu Sơn ca lần thứ nhất” với chủ đề “Em yêu quê hương - Đất nước” dành cho các em học sinh ở 2 khối Tiểu học và THCS. Từ thành công này, Ban Tổ chức liên hoan đã gửi các tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng Sơ khảo toàn quốc “Liên hoan Giai điệu Sơn Ca 2019” do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức. Kết quả đã có 4 tiết mục lọt vào vòng Chung kết toàn quốc “Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019” được diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 5 tới đây tại thủ đô Hà Nội.

Vượt qua Vòng sơ khảo đầy gắt gao, Vĩnh Phúc nằm trong tổng số 15 đoàn trên cả nước có 4 tiết mục lọt vào Vòng chung kết toàn quốc “Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019” đó là tiết mục: “Những ước mơ”, “Ước mơ hồng”, “Em đi giữa biển vàng”, “Thầy cô là tất cả” với sự tham gia của gần 100 em học sinh đến từ các Phòng GD&ĐT: Thành phố Phúc Yên, thành phố Vĩnh Yên, huyện Sông Lô và huyện Bình Xuyên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của thầy cô giáo và các em học sinh, mà còn là niềm tự hào của thanh thiếu nhi Vĩnh Phúc được hòa mình vào một sân chơi bổ ích, ươm mầm những tài năng âm nhạc trẻ cho quê hương, đất nước.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Vòng chung kết “Liên hoan Giai điệu Sơn ca toàn quốc 2019”, những ngày qua, các phòng Giáo dục & Đào tạo có tiết mục lọt vào vòng Chung kết đã tổ chức cho các em học sinh luyện tập với một tâm thế thoải mái, tự tin nhất trước khi bước lên sân khấu lớn tranh tài tại sân chơi toàn quốc.

Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, đoàn Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán thính giả cả nước một bữa tiệc âm nhạc vô cùng ý nghĩa, giàu cảm xúc và giành được kết quả cao nhất tại Vòng chung kết “Liên hoan Giai điệu Sơn ca toàn quốc 2019”./.

Vũ AnhXem phản hồi

 
Tin khác