Bế mạc Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV (15/06/2018 14:46)

Như vậy, sau 21 ngày làm việc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành chương trình làm việc của kỳ họp thứ 5, với nhiều nội dung quan trọng. Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá kết quả kỳ họp. Kỳ họp cho thấy hoạt động của Quốc hội ngày càng gắn bó mật thiết với nhân dân, được cử tri và nhân dân quan tâm, theo dõi, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, xây dựng. Quốc hội trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến xác đáng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các luật, nghị quyết được thông qua.


Tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 7 luật, cho ý kiến về 9 dự án luật khác và các Nghị quyết quan trọng khác. Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh đã tham gia đầy đủ các nội dung, chương trình của kỳ họp, chuyển tải nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri nhân dân trong tỉnh đến với Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành.

Sau kỳ họp, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh sẽ tổ chức hoạt động tiếp xúc cử tri, thông báo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và tiếp tục lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, nhân dân trong tỉnh; nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội phản ánh, kiến nghị kịp thời với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong kỳ họp tới./.

Lỗ HiếuXem phản hồi

 
Tin khác