Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong tỉnh (04/02/2019 23:25)

Kính thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ!

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong tỉnh, những người con của quê hương Vĩnh Phúc đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ!

Năm qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt lên mọi khó khăn, thách thức, đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, chất lượng tăng trưởng từng bước được nâng lên. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12 tiếp tục được chú trọng; hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở và khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố vững chắc. Đó chính là tiền đề quan trọng để Vĩnh Phúc tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ!

Xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước, với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, với niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai tươi sáng của dân tộc Việt Nam. Tôi kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2019. Phấn đấu xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng giàu, đẹp, phồn vinh.

Phút giao thừa đã điểm, trong thời khắc thiêng liêng này, tôi xin kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, những người con quê hương Vĩnh Phúc trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm; năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Năm mới, quyết tâm thắng lợi mới!

 

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy LanXem phản hồi

 
Tin khác