Binh chủng Tăng thiết giáp bế mạc hội thao cấp binh chủng (14/09/2018 14:25)

Sáng ngày 14/9 tại Trung tâm Huấn luyện Tổng hợp Tăng thiết giáp, Binh chủng Tăng thiết giáp tổ chức bế mạc hội thao cấp binh chủng. Tới dự có Thiếu tướng Vũ Mạnh Trí - Chính ủy Binh chủng Tăng thiết giáp.

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, các đơn vị, các vận động viên của 14 đoàn tham gia hội thao đã thể hiện tốt tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, hướng tới mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Các nội dung thi đấu của Hội thao thể dục, thể thao Binh chủng năm 2018 là những môn thể thao thường xuyên trong hoạt động của bộ đội nên chất lượng chuyên môn của các đội tuyển đều được nâng lên. Qua các trận đấu, các đội, các vận động viên đã thể hiện hết mình, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Tại Hội thao lần này, nhiều thành tích đã được các đội, các vận động viên xác lập ở từng nội dung thi đấu, phần nào đã phản ánh đúng thực chất công tác huấn luyện, phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực của toàn Binh chủng trong thời gian qua.

Hội thao cũng là cơ sở để các đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cho bộ đội, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của bộ đội trong thời gian tới. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân các đơn vị và vận động viên đạt thành tích xuất sắc./.

Trường Giang Xem phản hồi

 
Tin khác