Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Bí thư chi bộ (17/04/2018 16:02)

Sáng ngày 17/4, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bí thư chi bộ cho các đồng chí là bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở của huyện Lập Thạch. 

Tại lớp tập huấn, các học viên được học tập các chuyên đề như: Nghiệp vụ công tác Đảng tại chi bộ; những vấn đề đặt ra đối với công tác Bí thư chi bộ trong giai đoạn hiện nay; công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; các nội dung cơ bản của Đề án 01, Đề án 02 và Đề án 04 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và thực trạng công tác xây dựng đảng trên địa bàn huyện Lập Thạch. Ngoài ra các học viên còn được thảo luận, trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tế.

Qua lớp tập huấn nhằm quán triệt đường lối, quan điểm của Đảng, của Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng, củng cố, nâng cao chất lượng các chi bộ đảng, bồi dưỡng bổ sung kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Trường GiangXem phản hồi

 
Tin khác