BTV Huyện ủy Tam Dương kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2018 (02/01/2019 16:04)

Sáng ngày 2/1, Huyện ủy Tam Dương tổ chức hội nghị kiểm điểm sự điều hành của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ Tam Dương đã tập trung làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm trong quá trình điều hành hoạt động năm 2018. Năm qua, tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy Tam Dương luôn có sự đoàn kết thống nhất cao. Do vậy các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng Đảng của địa phương đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất trên địa bàn huyện tăng 9,44%, tăng khá so với cùng kỳ, trong đó: công nghiệp-xây dựng tăng 12,66%; nông-lâm-thủy sản tăng 6,4%; thương mại-dịch vụ tăng 7,87%. An sinh xã hội được đảm bảo. Trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tập thể, cá nhân Ủy viên BTV Huyện uỷ Tam Dương đã đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Lê Hường/Trung tâm VHTT-TT Tam DươngXem phản hồi

 
Tin khác