Các đơn vị sẵn sàng tham dự Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V (16/04/2018 17:06)

Ngày 17/4 sẽ diễn ra lễ Khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V. Từ nhiều tháng qua, các đơn vị địa phương trong tỉnh đã tích cực luyện tập, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham gia tranh tài tại Đại hội.

Nhiều tháng qua, không khí luyện tập cho giải đấu của các huấn luyện viên, vận động viên của huyện Tam Dương ngày càng khẩn trương, sôi động. Tại Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, huyện Tam Dương tham gia thi đấu ở 10 môn, với 138 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Các huấn luyện viên và vận động viên của huyện đang tích cực luyện tập, chuẩn bị tốt nhất để tham dự Đại hội.

Bên cạnh việc luyện tập, huyện còn tổ chức cho các đội tuyển thi đấu giao lưu với các câu lạc bộ trong và ngoài huyện để có dịp cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài đội ngũ huấn luyện viên thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện cùng các cộng tác viên thể dục thể thao và một số giáo viên thể dục thể chất tại các trường học trên địa bàn, huyện Tam Dương cũng mời thêm một số huấn luyện viên ở các trường chuyên nghiệp, huấn luyện viên ở các câu lạc bộ TDTT./.

Phương Thảo/Trung tâm VHTT-TT huyện Tam DươngXem phản hồi

 
Tin khác