Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh (02/02/2019 17:08)

Sáng nay 2/2 (tức 28 Tết), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đi thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Xuân Kỷ Hợi 2019.

* Đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Thăm, chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ  Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, đồng chí Trần Văn Vinh chúc mừng những thành tích của các đơn vị đã đạt được trong năm qua và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng chí Trần Văn Vinh yêu cầu Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tăng cường tuyên truyền và sẵn sàng trực chiến để kịp thời ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ xảy ra trên địa bàn, nhất là dịp trong và sau Tết Nguyên đán;  Lực lượng Cảnh sát giao thông  tăng cường tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông; phân luồng và triển khai các phương án đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán để nhân dân yên tâm du Xuân, đón Tết.

Thăm, chúc Tết tập thể lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc, đồng chí Trần Văn Vinh đề nghị, Bệnh viện phân công cán bộ, y bác sĩ trực đầy đủ, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là các sản phụ và trẻ em trong dịp Tết; quan tâm đời sống vật chất, tinh thần cho y bác sĩ đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này,  đồng chí Trần Văn Vinh đã thăm, tặng quà một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện; đồng thời thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều trị, mong các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe để về với gia đình.

* Đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên đạt được trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Bá Huy đề nghị lãnh đạo y, bác sỹ của đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân; chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn và chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn. Đồng chí Nguyễn Bá Huy đã thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân, chia sẻ những khó khăn và chúc bệnh nhân mau hồi phục và đón một năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều niềm vui, hạnh phúc.

* Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều qua (1/2), đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể lãnh đạo, y bác sỹ các bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, không ngừng tiếp cận và khai thác các kỹ thuật hiện đại do tuyến Trung ương chuyển giao trong khám và điều trị bệnh. Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Lạc Việt phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm trong công tác phục vụ nhân dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện y đức của người thầy thuốc “lương y như từ mẫu”, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Bí thư thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh tại viện. Tiếp đó, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên, công ty cổ phần thương mại Sông Hồng thủ đô.

* Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, chúc Tết CBCNV-LĐ Bệnh viện Tâm thần tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty cổ phần vận tải ô tô Vĩnh Phúc, Công ty cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc và Công ty  cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đón Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, an vui, hạnh phúc và mong muốn các đơn vị tiếp tục chăm lo, tạo điều kiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho những lao động phải làm nhiệm vụ trong dịp Tết. 

Nhóm PVTS và CTVXem phản hồi

 
Tin khác