Chị Bùi Thị Thu Hương - Tấm gương lao động giỏi, lao động sáng tạo (12/10/2018 08:16)

Thời gian qua, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”. Qua phong trào thi đua, xuất hiện nhiều gương điển hình trong lao động sản xuất, góp phần làm lợi cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp lên tới hàng tỷ đồng.

Bằng nhiệt huyết và lòng đam mê nghề nghiệp, chị Bùi Thị Thu Hương, nhân viên công nghệ thông tin Công ty TNHH Exedy Việt Nam đóng trên địa bàn khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để đem lại hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

7 năm gắn bó với doanh nghiệp, chị Bùi Thị Thu Hương luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Công việc hàng ngày của chị là kiểm tra, sửa chữa thiết bị máy tính trong công ty, góp phần thực hiện tiết kiệm chi phí cho Công ty về nhân công, thời gian sửa chữa và chi phí. Bên cạnh đó, bản thân chị Hương cũng luôn nêu cao giá trị đạo đức, lối sống lành mạnh, tiết kiệm; không ngừng phát huy sáng kiến trong công việc, tích cực học hỏi đồng nghiệp để trau dồi kinh nghiệm.

“Việc chị Hương nhận được giải thưởng lần này về phía công ty cũng rất vui mừng và niềm vui của cô ấy cũng là niềm vui chung của toàn thể người lao động trong công ty. Chị Hương hiện tại đang làm việc tại bộ phận IT cô ấy luôn chăm chỉ và cố gắng trong công việc, nhiệt tình tham gia các hoạt động của công ty. Cô ấy cũng luôn chủ động trong việc tự nâng cao hiểu biết về công việc chuyên môn và cải thiện công việc. Trước đây cô ấy cũng đã giành được giải thưởng và đây là lần thứ hai được nhận giải thưởng về phía bản thân tôi cũng rất vui mừng cho cô ấy”, ông Toshikazu Bohmuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Exedy Việt Nam, Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên nói.

Không chỉ lao động giỏi, chị Bùi Thị Thu Hương còn là một đoàn viên công đoàn năng nổ, nhiệt tình và có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn công ty. Dù ở lĩnh vực nào, chị Bùi Thị Thu Hương cũng thể hiện sự đam mê, nhiệt tình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Và chị cũng là 1 trong 82 nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu được Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương giai đoạn 2013 - 2018./.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác