Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp Tổng giám đốc Tập đoàn BHFlex, Hàn Quốc (05/04/2019 15:18)

Sáng ngày 5/4, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp ông Kim Jea Chang, Tổng giám đốc Tập đoàn BHFlex, Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội mở rộng đầu tư tại tỉnh. Cùng dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì cho biết: Vĩnh Phúc đã thu hút được nhiều tập đoàn, nhà đầu tư lớn đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc. Với mục tiêu đưa Vĩnh Phúc trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, tỉnh đang tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển, trong đó có Tập đoàn BHFlex.

Hiện nay, Tập đoàn BHFlex có Công ty BHFlex Vina ở Khu công nghiệp Khai Quang chuyên sản xuất linh kiện điện tử, sản phẩm hỗ trợ cho Tập đoàn Sam Sung. Ông Kim Jea Chang cảm ơn lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để Công ty BHFlex Vina phát triển trong thời gian qua và mong muốn tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục quan tâm để Tập đoàn được mở rộng quy mô sản xuất Công ty BHFlex Vina và tăng vốn đầu tư dự kiến lên trên 300 triệu USD vào năm 2020, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm phụ trợ của Tập đoàn SamSung.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì hoan nghênh Tập đoàn BHFlex có chủ trương mở rộng đầu tư tại Vĩnh Phúc và cho biết UBND tỉnh giao các sở, ngành, địa phương liên quan nghiên cứu, xem xét đề xuất của Tập đoàn BHFlex để tham mưu cho tỉnh có phương án giải quyết cụ thể.

Đặng ThưởngXem phản hồi

 
Tin khác