Cựu chiến binh huyện Tam Đảo giáo dục truyền thống lịch sử cho học sinh. (24/12/2017 15:48)

Nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ, Hội CCB huyện Tam Đảo đã phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “giáo dục truyền thống lịch sử cho học sinh”. 

Là những người từng trực tiếp chiến đấu, cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước, các CCB huyện Tam Đảo đã có nhiều hoạt động thiết thực tuyên truyền, khơi dậy truyền thống cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước cho lớp trẻ. Từ những câu chuyện đời thường mang đậm chất lính đã giúp cho các em học sinh thêm tự hào hơn về truyền thống yêu nước của quê hương, dân tộc để từ đó quyết tâm học tập, rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, người chủ tương lai của quê hương, đất nước.

Việc giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ có vai trò quan trọng trong việc giáo dục đạo đức học sinh, giúp các em có ý thức và trách nhiệm hơn đối với quê hương, đất nước. Và đây cũng là hoạt hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

 

 Trung tâm Văn hóa -TT- TT huyện Tam ĐảoXem phản hồi

 
Tin khác