Đại hội Câu lạc bộ Hưu trí hệ thống tài chính lần thứ II (12/01/2019 15:59)

Sáng ngày 12/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Câu lạc bộ Hưu trí hệ thống tài chính tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đại Hội Câu lạc bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2023. Dự Đại hội có đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tại đại hội, đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí hệ thống tài chính tỉnh Vĩnh Phúc đã thông qua Báo cáo Quá trình xúc tiến thành lập CLB. Với mục đích tạo điều kiện và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các cán bộ trong ngành tài chính đã nghỉ hưu có nơi để giao lưu, thăm hỏi và chia sẻ tình cảm, động viên nhau sống vui sống khỏe, sống có ý nghĩa hơn cho gia đình và xã hội. Tính đến hết năm 2018, Câu lạc bộ có 230 hội viên, là các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu tại các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Nhiệm kỳ vừa qua, Câu lạc bộ đã tích cực tuyên truyền các hội viên thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đặc biệt về chính sách tài chính, thuế Nhà nước. Đồng thời, các hội viên gương mẫu chấp hành các quy định của địa phương nơi cư trú, tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Tại Đại Hội, đã có nhiều ý kiến góp ý, đánh giá, góp phần hoàn thiện phương hướng, kế hoạch thực hiện của CLB. Đại Hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2019-2023 gồm 13 đồng chí./.

Mạnh KhiêmXem phản hồi

 
Tin khác