Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc lần thứ II (12/10/2018 15:07)

Sáng ngày 12/10, Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 -2023.

Hiện nay, huyện Yên Lạc có trên 600 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh ở nhiều ngành nghề lĩnh vực. Nhiệm kỳ qua, hội đã khẳng định được vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện, trở thành chỗ dựa tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn để cùng nhau phát triển. Ngoài ra, hội đã tập hợp kiến nghị của các doanh nghiệp trong huyện gửi tới Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, UBND huyện để các ngành, lãnh đạo huyện quan tâm, kịp thời giải quyết. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu, liên kết, tiêu thụ sản phẩm và tham gia hội chợ. Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc còn phối hợp với các đơn vị huy động các doanh nghiệp quyên góp, ủng hộ người nghèo và nhiều hoạt động từ thiện khác.

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc đề ra một số mục tiêu trọng tâm như: Hợp tác, hỗ trợ, liên kết giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm phát triển ổn định và bền vững; quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội và từ thiện.

Đại hội thống nhất bầu 33 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thông tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện. 

Nhân dịp đại hội, Hội Doanh nghiệp huyện Yên Lạc đã tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có thành tích làm công các an sinh xã hội trong nhiệm kỳ vừa qua./.

 Xuân HưngXem phản hồi

 
Tin khác