Đảng bộ phường Liên Bảo triển khai nhiệm vụ năm 2019 (12/01/2019 18:00)

Đảng ủy phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Liên Bảo đã đạt được trong những năm qua góp phần quan trọng vào sự phát triển đi lên của thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị, năm 2019 Đảng bộ phường Liên Bảo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ, trong đó trọng tâm: tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của cấp ủy trên các lĩnh vực, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong đảng bộ, sự đồng thuận của nhân dân; thực hiện nghiêm các quy định của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chỉ thị số 11 của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở. Tiếp tục quan tâm công giáo dục chính trị, phát triển đảng viên mới; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, đặc biệt là quản lý đô thị, tài nguyên môi trường, giải phóng mặt bằng; tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động văn hóa xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Tại hội nghị Đảng bộ phường đã khen thưởng 4 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Thu Hằng/Trung tâm VHTT&TT Thành phố Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác