Đêm thi đấu đầu tiên Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam kịch tính hấp dẫn (09/05/2018 15:35)

Ngay sau lễ khai mạc Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam lần thứ XVII năm 2018, đã diễn ra 12 trận thi đấu giữa các đội tuyển thuộc bảng A và B của cuộc thi.

Bảng A và Bảng B quy tụ 8 đội tuyển đều được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay, trong đó có những cái tên như LH - QT; LH - ATM của Đại học Lạc Hồng - Đồng Nai. Các đội thi đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt với chiến thắng tuyệt đối chỉ trong thời gian rất ngắn 20 giây và 23 giây.

Trong cuộc thi năm nay, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc có sự góp mặt của 5 đội tuyển. Tại đêm thi đấu đầu tiên, đội tuyển VTEC - SUMMER Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã trình diễn những con Robot đẹp mắt, di chuyển nhanh và có chiến thuật rõ ràng, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tỉnh nhà.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục, thể thao tỉnh nên đã thu hút rất đông khán giả yêu công nghệ đến cổ vũ và thưởng thức những trận thi đấu thông minh của các chú Robot được sáng tạo từ chính ý tưởng và tài năng của các bạn sinh viên trẻ đến từ các trường đại học trên cả nước.


Các trận thi đấu trở nên kịch tích và hấp dẫn hơn nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đến từ các trường có đội tuyển tham gia thi đấu. Màu cờ, sắc áo, tiếng hò reo cổ vũ đã tiếp thêm sức mạnh cho các đội tuyển có những màn trình diễn tốt hơn. Từ cảm xúc vỡ òa trên khán đài đến sự hồi hộp, lo lắng đằng sau cánh gà, tất cả tạo nên không khí đặc biệt của đêm thi đấu đầu tiên.

Kết thúc đêm thi đấu, 4 cái tên xuất sắc đầu tiên gồm: Đội tuyển LH - ATM, Đại học Lạc Hồng Đồng Nai; VTEC - SUMMER, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc; LH - QT, Đại học Lạc Hồng Đồng Nai và SKH3 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã lọt vào vòng tiếp theo gồm 16 đội./.

Ngọc ÁnhXem phản hồi

 
Tin khác