Diễn đàn trao đổi, kết nối hoạt động giữa các câu lạc bộ thanh niên (14/06/2018 08:22)

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức diễn đàn trao đổi, kết nối hoạt động giữa các câu lạc bộ (CLB).

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh hiện có 19 CLB trực thuộc, thời gian qua Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã phối hợp, chỉ đạo các CLB trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong và ngoài tỉnh, tiêu biểu như: CLB thầy thuốc trẻ đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 cựu TNXP, 189 người già, có hoàn cảnh khó khăn xã Yên Dương (Tam Đảo); CLB tóc tổ chức cắt tóc miễn phí cho 50 thanh niên tại Quảng trường Hồ Chí Minh; CLB tình nguyện tuổi trẻ tổ chức Tết tình nguyện 2018 tại xã Quang Yên (Sông Lô), chiến dịch giải cứu nông sản cho nông dân như cam, dưa hấu. Bên cạnh những hoạt động thiết thực, hiệu quả, một số CLB vẫn hoạt động còn hạn chế do không tập hợp được thành viên, trách nhiệm của chủ nhiệm một số CLB chưa cao, chưa chú trọng công tác kết nạp thành viên mới...

Tại diễn đàn, các CLB đã trao đổi về những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm trong công tác hoạt động. Nhiều ý kiến mong muốn được liên kết giữa các CLB nhằm gắn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau để tạo hiệu quả cao trong thực hiện các hoạt động xã hội./.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác