Đông đảo khách du lịch đến với Vĩnh Phúc dịp nghỉ tết dương lịch 2018 (31/12/2017 17:12)

Trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2018, lượng du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng ở Vĩnh Phúc tăng mạnh. Cảm nhận của du khách khi đến với Vĩnh Phúc đó là các khu du lịch của tỉnh năm nay có nhiều đổi mới từ đầu tư cơ sở vật chất đến phong cách phục vụ... nên đã để lại ấn tượng tốt đẹp và mong muốn được nhiều lần trở lại Vĩnh Phúc.

Có mặt tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort trên địa bàn huyện Vĩnh Tường trong ngày cuối cùng của năm 2017, chúng tôi bắt gặp nhiều đoàn khách đến đây thăm quan, nghỉ dưỡng, tận hưởng những ngày nghỉ bên gia đình và bạn bè.

Để thu hút khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm 2018, FLC Vĩnh Thịnh Resort đã có sự chuẩn bị chu đáo và đưa vào nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ này, khu du lịch đã đưa vào khai thác dịch vụ thăm quan khu nông trại trên 7.400 mét vuông. Đây là khu vực nuôi trồng thực phẩm để khách du lịch có thể tự tay chăm sóc vườn rau, trải nghiệm trở thành người nông dân.

Trong 3 ngày nghỉ lễ, có trên 1.000 du khách đăng ký đến với FLC Vĩnh Thịnh Resort, toàn bộ số phòng nghỉ của khu nghỉ dưỡng đã được vận hành tối đa để phục vụ du khách.

Với nhiều lợi thế để phát triển du lịch, những năm gần đây, Vĩnh Phúc đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện và thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư tại tỉnh. Nhờ đó, Vĩnh Phúc đã và đang là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sự gia tăng lượng khách du lịch trong những ngày nghỉ lễ tết dương lịch 2018, phần nào cho thấy sự khởi đầu tốt đẹp của ngành du lịch Vĩnh Phúc trong năm 2018./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác