Giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp Hàn Quốc (04/07/2018 16:39)

Vĩnh Phúc luôn đồng hành và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp Hàn Quốc là khẳng định của đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc giữa UBND tỉnh với các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh diễn ra vào sáng ngày 4/7. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đ/c Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã thông tin khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Về công tác thu hút đầu tư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cho biết: 6 tháng đầu năm 2018, Vĩnh Phúc đã thu hút trên 240 triệu đô la Mỹ vốn FDI đầu tư vào tỉnh. Đồng thời tiếp tục duy trì và thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 19, Nghị quyết số 35 của Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Lãnh đạo UBND tỉnh thường xuyên gặp gỡ các doanh nghiệp vào chiều thứ 6 hàng tuần để lắng nghe và giải quyết các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc, những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp Hàn Quốc đều được tỉnh chỉ đạo giải quyết kịp thời. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tham dự cuộc Hội thảo xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7, trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến đầu tư của đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc tại Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian qua và mong muốn tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục quan tâm giúp đỡ, giải quyết khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư phát triển, thành công hơn nữa tại Vĩnh Phúc. Về các hoạt động của đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ có thông tin để các Công ty Mẹ tại Hàn Quốc tham gia phối hợp, góp phần vào thành công trong hoạt động xúc tiến đầu tư của Vĩnh Phúc tại Hàn Quốc./.

Văn HảiXem phản hồi

 
Tin khác