Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2018 (13/01/2018 14:56)

Sáng ngày 13/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp; thực hiện công tác phổ biến kiến thức pháp luật, đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp; tham gia phản biện cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động doanh nghiệp; phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đến với các cấp chính quyền, triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cùng với đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với các cấp, các ngành tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành ghi nhận và đánh giá cao kết quả Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đạt được và đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, đặc biệt là phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đối với các cấp chính quyền. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục đồng hành và có đóng góp nhiều ý kiến với tỉnh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng cơ chế chính sách; tích cực lao động, sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh sẵn sàng chia sẻ, đồng hành, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Nhân dip này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã kết nạp thêm hội viên mới./.

Văn HảiXem phản hồi

 
Tin khác