Hoạt động của Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh tại Cộng hòa Italia (08/09/2017 17:45)

Tiếp tục chương trình xúc tiến đầu tư tại các nước Châu Âu, Ngày 5/9,  Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến Italia.

Làm việc với Đại Sứ quán Việt Nam tại Italia, đồng chí Trần Văn Vinh đã cảm ơn Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Italia Cao Chí Thiện và Lãnh đạo Đại Sứ quán Việt Nam tại Italia đã luôn hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Italia trong những năm qua. Đồng chí Trần Văn Vinh đề nghị Đại sứ quán Việt Nam tiếp tục giới thiệu cộng đồng các doanh nghiệp Italia  đến với Vĩnh Phúc, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị với các địa phương của Italia, trước mắt có thể ký kết hợp tác hữu nghị với Chính quyền vùng Tuscany của Italia.

Tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Italia, ngày 7/9, đồng chí Trần Văn Vinh cùng đoàn công tác đã đến thành phố Florence và có buổi làm việc với Tập đoàn Piaggio, Italia hiện đang có dự án đầu tư nhà máy sản xuất, lắp ra xe máy tại KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.Tại đây, đồng chí Trần Văn Vinh khẳng định tỉnh, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ luôn đồng hành cùng Piaggio trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Vĩnh Phúc; tạo điều kiện thuận lợi để Piaggio hoạt động, sản xuất kinh doanh của Piaggio có hiệu quả. Đồng chí Trần Văn Vinh đã đề nghị Tập đoàn Piaggio hỗ trợ tỉnh trong các hoạt động thu hút các nhà đầu tư Italia đầu tư vào Vĩnh Phúc, nhất là các doanh nghiệp phụ trợ cho Tập đoàn.

 

Tin từ Đoàn xúc tiến đầu tư

Biên tập: Lỗ Hiếu Xem phản hồi

 
Tin khác