Khai mạc Hội thao Khối Công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực miền Bắc (08/09/2018 17:47)

Sáng nay 8/9, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội thao Khối Công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực Miền Bắc. Tới dự có Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Hội thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị tham gia với trên 600 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động của 29 đơn vị gồm: cơ quan Ngân hàng Trung ương, 25 chi nhánh NHNN khu vực phía Bắc, Học viện ngân hàng, Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam và Nhà máy in tiền Quốc gia. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 3 môn gồm: Cầu Lông, bóng bàn, tennis. Trong các đoàn tham dự Hội thao, có nhiều vận động viên là lãnh đạo của các Vụ, Cục, đơn vị Ngân hàng Trung ương, các chi nhánh NHNN và nhiều cán bộ, công chức, người lao động có độ tuổi cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước ngay vào các trận thi đấu tranh tài theo các nội dung thuộc các môn thi đấu của Hội thao. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, quyết tâm đạt được kết quả tốt, cống hiến cho Hội thao những trận đấu gay cấn, hấp dẫn, sôi nổi, đầy kịch tính trong sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên có mặt tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc. 

 Vũ LươngXem phản hồi

 
Tin khác