Khai trương Đại lý Nissan Vĩnh Phúc 3S (05/08/2018 15:00)

Sáng ngày 5/8, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Vĩnh Phúc 3S, tại xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước.


Đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khai trương Đại lý Nissan Vĩnh Phúc.

Với tổng diện tích hơn 3.000m2, tọa lạc tại khu vực trung tâm kinh tế của tỉnh, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước nhấn mạnh, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc khai trương đi vào hoạt động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh; giúp cho người dân Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận được tham quan, trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Nissan, được sử dụng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Đây cũng là cơ hội cho nhiều nhân sự được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Nissan. Tỉnh Vĩnh Phúc cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để đại lý Nissan Vĩnh Phúc có thể hoạt động phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh.

Nhân dịp khai trương, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc đã trao 30 suất học bổng, tặng 10 bộ bàn ghế với tổng số tiền 40 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó của xã Tứ Yên, huyện Sông Lô./.

Nguyễn ToànXem phản hồi

 
Tin khác