Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, chúc tết các gia đình chính sách (09/02/2018 17:14)

Chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất 2018, ngày 9/2, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm tặng quà chúc tết các mẹ Việt nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu các địa phương trên địa bàn tỉnh và thăm chúc tết một số đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Thục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Tam Đảo, huyện Bình Xuyên.

Tại huyện Tam Đảo, đồng chí Trần Văn Vinh đã đến thăm ông Hoàng Văn Xuyên là thương binh trên 61%, thôn Lục Liễu và bà Lý Thị Thanh là mẹ liệt sĩ, thôn Đạo Trù Hạ ở xã Đạo Trù; bà Lê Thị Năm là vợ liệt sĩ, thôn Đồng Pheo và gia đình bà Kỳ Thị Lương hộ dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, thôn Đồng Ơn ở xã Yên Dương.

Tại huyện Bình Xuyên, đồng chí Trần Văn Vinh đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Mạn là vợ liệt sĩ, ở Tổ dân phố Gia Du, thị trấn Gia Khánh và bà Lê Thị Thành là vợ liệt sĩ, ở thôn Tam Lộng, xã Hương Sơn.

Đồng chí Trần Văn Vinh thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vận động con cháu, anh em, dòng họ, nhân dân trên địa bàn chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Văn Vinh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chúc các gia đình sang năm mới mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm tặng quà gia đình chính sách huyện Yên Lạc. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Yên Lạc.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Hoành ở thôn Văn Chỉ và vợ liệt sĩ chống Pháp Hoàng Thị Khoát ở thôn Cả, xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc. Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì ghi nhận những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh của quê hương, gia đình, tích cực tham gia lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Yên Lạc tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, gia đình có công, góp phần thực hiện tốt chính sách, an sinh xã hội trên địa bàn. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Cùng đi có đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Vĩnh Tường.

Đến thăm gia đình ông Đặng Văn Lương, thương binh hạng 4/4, thôn Dẫn Tự, xã Tân Cương và bà Nguyễn Thị Bản, là vợ liệt sĩ, thôn Yên Xuyên, xã Phú Thịnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình gửi lời chúc các gia đình đón năm mới Mậu Tuất 2018 vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên và một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tam Dương nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành, lãnh đạo huyện Tam Dương.

Chúc tết cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn cán bộ công nhân của công ty khắc phục khó khăn, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường đô thị, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành yêu cầu lãnh đạo Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các công nhân, đặc biệt là công nhân nữ để các chị em nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến thăm và chúc tết gia đình ông Trần Văn Hai là thương binh 1/4 và gia đình ông Trần Lai là thương binh 4/4, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình vì sự cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mứt, phường Đồng Tâm và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tớp, xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên.

Tại các gia đình đến thăm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng cùng người thân trong gia đình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua học tập, lao động sản xuất đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Vĩnh Yên quan tâm, chăm lo đến đời sống cho các gia đình chính sách thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với đất nước, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các mẹ Việt Nam anh hùng và chúc các mẹ và toàn thể gia đình, người thân vui đón xuân mới đầm ấm, hạnh phúc.

Tại huyện Lập Thạch, đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết gia đình ông Nguyễn Văn Quyền và ông Nguyễn Văn Tuệ ở tổ dân phố Long Cương, thị trấn Lập Thạch đều là thương binh hạng 3/4.

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình, chúc mừng năm mới các gia đình và chúc các hộ gia đình chính sách đón tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và bảo vệ đất nước, nuôi dạy con cháu, thi đua học tập, lao động, sáng tạo tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã đến thăm gia đình ông Đỗ Văn Hiểu, thương binh 1/4, thôn Trung Hòa và gia đình ông Vũ Ngọc Lư, thương bình 1/4, thôn Dân Chủ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn ghi nhận những đóng góp xương máu của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí Vũ Việt Văn đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần để các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định và phát triển, đây cũng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện K74 Trung ương thị xã Phúc Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên, y bác sỹ bệnh viện cũng như những kết quả đạt được của Bệnh viện K74 Trung ương trong những năm qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khẻo nhân dân. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đã tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho cán bộ, nhân viên, y bác sỹ của bệnh viện./.

Nhóm PVTSXem phản hồi

 
Tin khác