Lễ tổng kết và trao thưởng 9999 Tết (10/03/2019 17:18)

Chiều 10/3, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC Group phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng 9999 Tết. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Hoàng Thị Thuý Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khoá 14 tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.


Ứng dụng “9999 Tết” trên các thiết bị di động được Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế chính thức cho ra mắt từ ngày 28/1/2019, trên cả hai nền tảng Adroid và iOS. Tới nay số lượng người tải và sử dụng ứng dụng Ứng dụng “9999 Tết” đã lên tới con số hơn 1 triệu lượt. Những tiện tích của  ứng dụng “9999 Tết” không chỉ là nơi tổng hợp thông tin trên toàn quốc mà còn tạo ra trải nghiệm vô cùng thuận lợi cho người dùng khi sử dụng ứng dụng tiếp cận các thông tin.

Dựa trên nền tảng bản đồ số thông tin địa lý và công nghệ định vị, mỗi khi người dùng sử dụng ứng dụng di chuyển đến đâu thì ứng dụng lại hiển thị vị trí xung quanh đó như: cây xăng, bãi đậu xe, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trung tâm thương mại, cửa hàng, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, lễ hội, các điểm vui chơi giải trí. Không những thế, chỉ cần nhấp tay vào từng vị trí đó là người dân đã có thể nắm bắt thông tin cơ bản, tìm hiểu về cơ sở muốn biết và có thể kết nối trực tiếp để tương tác với đơn vị chủ quản hay ban tổ chức các chương trình, sự kiện, hoặc trong tình huống khẩn cấp thì có thể dễ dàng kết nối với các đơn vị chức năng hay lực lượng ứng cứu. Chính vì vậy, ứng dụng luôn đứng ở vị trí top đầu trên bảng xếp hạng những ứng dụng được đánh giá cao và miễn phí.

Để khuyến khích sự tham gia sử dụng và đóng góp ý kiến của đông đảo người dân nhằm hoàn thiện ứng dụng hơn, AIC phối hợp với Báo Điện tử Dân trí tổ chức giải thưởng “Trăm tiện ích - Lì xì khủng - Cài ngay 9999 Tết” từ trước Tết Nguyên đán tới ngày 20/2. Tổng trị giá các giải thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng với giải thưởng cao nhất giá trị 1 tỷ đồng hoặc 01 xe ô tô Vinfast Lux SA 2.0.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế đã trao thưởng cho các địa phương có nhiều người tải ứng dụng nhất, cùng sự tham gia nhiệt tình của các cấp các ngành đóng góp ý tưởng cho ứng dụng. Tỉnh Vĩnh Phúc được nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, tương đương với 200 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc cũng nhận thêm giải thưởng là 1.000 suất khám bệnh miễn phí cho người nghèo. 

Lưu TrườngXem phản hồi

 
Tin khác