Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam có thêm thành viên mới tại Vĩnh Yên (12/10/2018 07:49)

Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam vừa tổ chức trao Quyết định công nhận CLB Bóng bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên là thành viên trực thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Đây là thành viên mới đầu tiên của Liên đoàn tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, CLB Bóng bàn Tân Lập được tham dự các giải bóng bàn trong nước và quốc tế theo hệ thống thi đấu Bóng bàn Quốc gia, Quốc tế. Hoạt động theo đúng luật Thể dục thể thao và Điều lệ của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015, đến nay CLB Bóng bàn Tân Lập đã phát triển được 25 hội viên. CLB là sân chơi rèn luyện sức khỏe cho nhiều người, đặc biệt là những người cao tuổi có chung niềm đam mê bộ môn bóng bàn. Tham gia CLB, các thành viên duy trì thường xuyên giờ giấc luyện tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng đánh bóng, góp phần nâng cao sức khỏe. Bên cạnh các hoạt động tập luyện hằng ngày, CLB còn tổ chức nhiều sự kiện, chương trình giao lưu văn hóa, thể thao với các CLB bóng bàn trên khắp cả nước, tạo sợi dây gắn kết giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn bóng bàn với tiêu chí: "Sống vui -sống khỏe - sống có ích". Sự phát triển của CLB bóng bàn Tân Lập góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng bàn tại địa phương nhằm phát hiện những hạt nhân vận động viên bóng bàn cho thể thao thành tích cao của thành phố Vĩnh Yên./.

Thu Hà/Trung tâm VHTT&TT TP Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác