Liên hoan câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng tuyên truyền Chỉ thị 11 (13/06/2018 14:55)

Sáng ngày 13/6, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan Câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng tuyên truyền Chỉ thị số 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở". Tới dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh.

Các đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự liên hoan.

Tham dự Liên hoan có 7 câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng thuộc các huyện Sông Lô, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Bình Xuyên, Tam Dương. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, các nghệ sĩ không chuyên đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn mang ý nghĩa sâu sắc.

Trong thời gian 30 phút, mỗi câu lạc bộ phải trình diễn một vở kịch nói tuyên truyền về các nội dung của Chỉ thị 11 như: Tổ chức đám cưới văn minh, tiết kiệm; đơn giản hóa các nghi lễ trong tổ chức các nghi lễ, ngày kỷ niệm; xây dựng môi trường công sở văn minh, không khói thuốc, không rượu bia và các tiết mục văn nghệ. Thông qua liên hoan nhằm tuyên truyền sâu rộng, lan tỏa hơn nữa việc thực hiện Chỉ thị 11 của BTV Tỉnh ủy; phát huy sức mạnh toàn dân trong xây dựng nông thôn mới; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân./.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác