Ngày thi đấu thứ 4 tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V (15/04/2018 20:44)

Trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, ngày 15/4, tại Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao huyện Vĩnh Tường tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu của môn cầu lông và karate. 

Trong ngày thi đấu thứ tư của Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V tiếp tục diễn ra các trận đấu còn lại ở bộ môn cầu lông với các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, các vận động viên ở bộ môn cầu lông đã cống hiến cho khán giả các màn giao đấu hấp dẫn, thể hiện tính chuyên môn cao.

Đối với môn karate, đây là ngày thi đấu tiên với 4 nội dung thi đấu ở các  hạng cận 47kg; 53kg; 58kg và hạng cân trên 59kg. Các vận động viên thi đấu theo thể thức đối kháng loại trực tiếp. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều những pha đánh hay và đẹp mắt với tinh thần thượng võ cao, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.  Đối với môn Karate đây cũng là dịp để các vận động viên  tỉnh Vĩnh Phúc thi đấu cọ xát, nâng cao kỹ  chiến thuật, chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2018.

 

Trường GiangXem phản hồi

 
Tin khác