Nhiều kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh tiết niệu (05/11/2018 08:44)

Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đến nay, Khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp liên quan đến hệ thống thận tiết niệu sinh dục và các bệnh lý nam học.

Mới đây, tại Khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành thành công ca phẫu thuật nội soi cắt bỏ khối u có kích thước 112g. Đây là một trong những ca mổ phức tạp, với kích thước khối u rất lớn so với các ca thông thường. Chỉ sau 90 phút thực hiện kỹ thuật mổ nội soi, các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực hiện thành công ca phẫu thuật, đến nay tình trạng sức khỏe của bệnh nhân được ổn định.

Từ đầu năm đến nay, Khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành tiếp nhận và điều trị gần 1.700 trường hợp có bệnh lý thuộc hệ thống thận tiết niệu và các bệnh lý nam học. Trong đó đã tiến hành phẫu thuật trên 500 ca. Cùng với việc nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ y, bác sỹ của Khoa Ngoại tiết niệu đã thay đổi tác phong làm việc, thái độ khi tiếp xúc với người dân. Qua đó, tạo sự hài lòng, tin tưởng của bệnh nhân./.

Nguyễn ToànXem phản hồi

 
Tin khác