Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp Công ty Triumph Motorcycles (13/09/2017 17:10)

Chiều ngày 13/9, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Triumph Motocycles đến từ nước Anh, do ông Jamie Looker, Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Công ty Triumph Motocycles là doanh nghiệp đã thành lập được hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại xe máy phân khối lớn giành cho thể thao, xe thám hiểm. Hiện công ty có 3 nhà máy sản xuất, với 900 lao động. Công ty đã đầu tư xây dựng thêm 3 nhà máy sản xuất lớn ở Thái Lan, với hơn 1.000 lao động. Ngoài ra công ty cũng mở rộng hoạt động kinh doanh ra các nước khác như: Brazin, Malaysia. Ngoài sản xuất và lắp ráp xe gắn máy, công ty còn sản xuất và phân phối các phụ kiện xe gắn máy. Tại buổi làm việc phía công ty mong muốn tỉnh Vĩnh Phúc cung cấp những thông tin về thủ tục đầu tư, về chính sách ưu đãi thuế cũng như các điều kiện về hạ tầng.

Tiếp buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành khẳng định Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có môi trường đầu tư tốt nhất ở Việt Nam. Vĩnh Phúc có nguồn lao động trẻ đã qua đào tạo. Trên địa bàn tỉnh đã có nhiều công ty sản xuất, cung cấp linh kiện, phụ tùng cho các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, có thể đáp ứng được yêu cầu của phía công ty. Nếu công ty đặt địa điểm sản xuất tại các khu công nghiệp thì sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về thuế theo quy định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cảm ơn công ty đã quan tâm đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Vĩnh Phúc, mong muốn sẽ được hợp tác với công ty trong thời gian sớm nhất./.

Thùy LinhXem phản hồi

 
Tin khác