Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn làm việc với Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế AIC (12/02/2019 17:30)

Sáng ngày 12/2, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế AIC về nghiên cứu triển khai ứng dụng phần mềm miễn phí trên mobile: 9999 Tết.

Ứng dụng phần mềm miễn phí trên mobile: 9999 Tết được Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC lập ra và hoạt động được các nền tảng điện thoại di động, trong đó có các thông tin về Tết Nguyên đán cổ truyền, các thông tin hữu ích về thờ cúng, lễ hội, du xuân, sức khỏe, mua sắm, thời tiết. Đặc biệt, phần mềm được xây dựng với nhiều tiện ích để người sử dụng có thể tra cứu ngay trên điện thoại có kết nối Internet về hệ thống các cửa hàng, điểm mua sắm, hệ thống đường giao thông. Khi cài đặt phần mềm, người sử dụng được nhiều ưu đãi như giảm giá mua hàng, vé tàu, tua du lịch và có cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng trị giá 30 tỷ đồng. Hiện nay trên phần mềm đã có nhiều thông tin về hệ thống du lịch đặc sắc cùng một số thông tin cập nhật về kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đánh giá cao phần mềm của Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế với nhiều tiện ích phục vụ nhân dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đề nghị công ty tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan của Vĩnh Phúc để tuyên truyền, quảng bá phần mềm cho người dân biết và sử dụng; cập nhật thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, y tế, giáo dục trên phần mềm, đặc biệt là hệ thống các điểm du lịch đặc sắc của tỉnh để quảng bá hình ảnh đất và người Vĩnh Phúc đến du khách trong nước, quốc tế; đa dạng hóa các dịch vụ, nhất là cung cấp cho người dân những thông tin về tình hình giao thông, giá vé tàu, vé hàng không để phát triển đối tượng sử dụng; phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng của tỉnh xây dựng clip giới thiệu về phần mềm ngắn gọn, dễ hiểu, dễ sử dụng để thu hút người sử dụng, đặc biệt là đối tượng công nhân khu công nghiệp, du khách và người dân./.

Ngọc AnhXem phản hồi

 
Tin khác