Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc (12/02/2018 18:00)

Chiều ngày 12/2, Đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc. Tiếp Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí phó chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy.

Đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ tặng quà chúc Tết cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của Vĩnh Phúc trong năm 2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu to lớn về phát triển KT-XH của Vĩnh Phúc đã đạt được và định hướng những vấn đề tỉnh Vĩnh Phúc cần thực hiện trong năm 2018 và những năm tiếp theo; trong tái cấu trúc nền kinh tế, coi công nghiệp là nền tảng, lấy dịch vụ, du lịch là mũi nhọn và đặc biệt quan tâm đến phát triển nông nghiệp. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cho rằng, Vĩnh Phúc có được hình ảnh như ngày hôm nay là sự thành công của công nghiệp và dịch vụ, tuy nhiên, để phát triển toàn diện và bền vững, Vĩnh Phúc cần tập trung vào nông nghiệp, trong đó phát triển những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, những sản phẩm đặc trưng; đưa công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ vào sản xuất. Tiếp tục đẩy mạnh  thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp phụ trợ; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cũng đề nghị, tỉnh Vĩnh Phúc cần quan tâm, tạo môi trường cho đầu tư phát triển, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tỉnh; làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống của người dân, các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Mậu Tuất 2018, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc giành được nhiều thành tựu hơn nữa trong phát triển KT-XH, xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh, phồn vinh như lời Bác Hồ đã căn dặn khi về thăm tỉnh Vĩnh Phúc.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, cảm ơn những tình cảm mà Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng dành cho tỉnh Vĩnh Phúc và tiếp thu những định hướng của Phó Thủ Tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 đã đề ra.

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến thăm, chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Vĩnh Yên. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng mong muốn thành phố Vĩnh Yên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khai thác tiềm năng để trở thành đô thị hấp dẫn, níu chân du khách./.

Hà GiangXem phản hồi

 
Tin khác