Rộn ràng không khí Tết trung thu (22/09/2018 18:16)

Không khí Tết Trung thu đã đến khắp thôn, xóm, khu phố. Những ngày này, đâu đâu cũng ngập tràn không khí hân hoan, náo nức để chuẩn bị cho ngày Tết Trung thu và Ai cũng mong muốn mang đến cho trẻ em một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa, xum vầy và đầm ấm nhất.

1 tuần nay, tại trường mầm non Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, không khí chuẩn bị cho Tết Trung thu diễn ra rất nhộn nhịp. Những lời ca, tiếng hát rộn ràng; những tiếng trống múa lân vui nhộn đan xen vào tiếng cười nói của các em thiếu nhi khi được tham gia vào các tiết mục văn nghệ  đã thực sự khiến ngôi trường này thêm náo nhiệt. Sự háo hức, rộn ràng ấy không chỉ ở riêng thiếu nhi mà đối với toàn thể giáo viên cũng tất bật, mong chờ.

Để các em thiếu nhi đón một cái tết trung thu ấm áp, ý nghĩa và tràn ngập tình thương yêu, ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sáng tạ để các bé có cơ hội được trải nghiệm, được hòa mình vào các nhân vật cổ tích, được tự do thỏa thích vui đùa.

Một mùa trung thu nữa lại về. Để các em thiếu nhi thực sự cảm nhận được niềm vui trong ngày Tết Trung thu thì  rất cần sự nâng niu, chăm chút của những người lớn, để rồi sau này những Tết Trung thu ấy sẽ trở thành những kí ức đẹp đẽ trong tâm hồn mỗi người khi trưởng thành./.

 

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác