Sẵn sàng cho lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ V (17/04/2018 17:25)

Vào 20h ngày 17/4/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục, thể thao tỉnh sẽ diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc đại hội đã sẵn sàng.

Chương trình khai mạc Đại hội sẽ gồm 3 phần: Phần diễu hành biểu dương lực lượng; phần lễ và phần đồng diễn nghệ thuật. Với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng và công phu, chương trình đồng diễn nghệ thuật tại đại hội với chủ đề “Vĩnh Phúc cội nguồn văn hóa tỏa sáng tương lai” hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các lực lượng tham gia phần diễu hành biểu dương lực lượng và chương trình đồng diễn nghệ thuật đã tích cực luyện tập, góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, năm 2018 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên của 14 đoàn trong tỉnh tranh tài ở 14 môn thi đấu với tổng số 76 bộ huy chương. Các môn bóng đá nam, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, wushu trong khuôn khổ đại hội đã được tổ chức thi đấu xong. Các môn còn lại sẽ tiếp tục thi đấu từ nay đến hết ngày 19/4/2018. Với vai trò là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối tích cực với các đơn vị thành viên Ban Tổ chức triển khai công tác chuẩn bị cho đại hội.

Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ V là ngày hội của nhân dân Vĩnh Phúc. Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Vĩnh Phúc./.

Ngọc Ánh Xem phản hồi

 
Tin khác