Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ (12/01/2018 09:52)

Quỹ Khuyến học Việt Nam, Hội Thiện nguyện VNHELP trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2017-2018 cho 10 sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. 

Những sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ lần này đều là những  sinh viên đang học tại các khoa công nghệ thông tin, vật lý, hóa học, toán, sinh - kỹ thuật nông nghiệp. Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu các em sinh viên luôn cố gắng rèn luyện, vượt qua khó thi đua đạt nhiều thành tích, kết quả tốt. Đợt trao học bổng này mỗi sinh viên nhận được 1 suất học bổng trị giá hơn 5,6 triệu đồng. Học bổng Nguyễn Trường Tộ tài trợ cấp học bổng 1 năm cho sinh viên nghèo học giỏi.

Với nguồn động viên từ học bổng này nhằm trợ giúp sinh viên có ý chí, khả năng học tập vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt hơn. Đồng thời khuyến khích các em sinh viên đã được nhận học bổng, nhiều em khác nỗ lực đạt được những học bổng từ nhiều nguồn khác nhau và nhân rộng hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng, xã hội./.

Tiến TrangXem phản hồi

 
Tin khác