Tập huấn nghiệp vụ công tác bí thư chi bộ (13/03/2018 14:29)

Sáng ngày 13/3, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Tam Đảo tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho các đồng chí là bí thư chi bộ cơ sở trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Tại hội nghị, học viên được giới thiệu các chuyên đề về: Nghiệp vụ công tác đảng tại chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; những nội dung cơ bản và kết quả thực hiện Đề án 01, 02, 04 của BTV Tỉnh ủy; thực trạng công tác xây dựng Đảng trên địa bàn huyện Tam Đảo và những vấn đề đặt ra đối với Bí thư chi bộ cơ sở. Đồng thời, trực tiếp trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của người Bí thư chi bộ.

Qua lớp tập huấn, các bí thư chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trên địa bàn huyện Tam Đảo được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công tác bí thư chi bộ và là dịp để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo, lãnh đạo triển khai công tác xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị mình./.

Kim LiênXem phản hồi

 
Tin khác