Thành phố Vĩnh Yên gặp mặt đầu xuân (11/02/2019 15:43)

Sáng ngày 11/2, thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Thành ủy và UBND thành phố. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên. 

Tại buổi gặp mặt, UBND thành phố đã thông tin tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán của thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh ghi nhận những nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã góp phần tạo sự phát triển chung cho thành phố. Thành phố Vĩnh Yên hiện đã và đang ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội của tỉnh. Năm 2019, thành phố xác định là năm đặc biệt quan trọng, năm thành phố tập trung cao cho công tác bồi thường GPMB; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội, tập trung chỉnh trang đô thị, phấn đấu cơ bản hoàn thành các tiêu chí đô thị loại I và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, là năm rà soát các chỉ tiêu đại hội để bứt phá trên các lĩnh vực, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Để hoàn thành các nhiệm vụ đó, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành ủy và UBND thành phố khẩn trương bắt tay ngay vào làm việc trong ngày đầu tiên của năm mới, với tinh thần quyết tâm cao, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019, hoàn thành cơ bản các tiêu chí của đô thị loại I, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập đô thị Vĩnh Yên, hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc./.

Thu Hà/Trung tâm VHTT&TT Thành phố Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác