Thực phẩm bẩn đưa vào Trường tiểu học Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường (13/09/2017 18:30)

Khoảng 16h30 ngày 12/9 người dân tại xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường phát hiện xe trở thực phẩm kém chất lượng đưa vào Trường tiểu học Lý Nhân để chế biến thức ăn cho trẻ đã gây bức xúc cho các bậc phụ huynh học sinh nơi đây. 

Phần lớn các loại củ quả như: bí xanh, bí đỏ, su su đã bị hỏng được vận chuyển vào trường học làm thức ăn cho trẻ. Nhiều phụ huynh ở đây đã bức xúc về thực phẩm kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Lãnh đạo Trường tiểu học Lý Nhân cho biết từ ngày 1/9/2017, nhà trường có ký hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục và thiết bị Vĩnh Phúc có trụ sở tại xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường để cung cấp nguồn thực phẩm và chế biến thức ăn cho trẻ. Bắt đầu từ ngày 11/9, công ty nấu bữa ăn đầu tiên cho học sinh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Ngay trong chiều ngày 13/9 Đoàn công tác của huyện Vĩnh Tường đã đến làm việc với nhà trường và một số phụ huynh học sinh về vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ./.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác