Tiếp nối hành trình mang nguồn dinh dưỡng lành đến trẻ em Việt (31/12/2017 16:50)

Năm 2017, nối tiếp chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”,Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã trao tặng 2,8 triệu suất sữa đậu nành Famikid cho hơn 200.000 em học sinh tiểu học thuộc 11 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là nỗ lực của Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy trong nhiều năm qua với tâm huyết mang nguồn dinh dưỡng lành đến học đường vì mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, trong học kỳ 1 năm học 2017 - 2018, chương trình dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn năm 2017 đã trao tặng hơn 15 vạn hộp sữa đậu nành Fami kid cho 15.028 học sinh tại 24 trường tiểu học thuộc ba huyện: Tam Đảo, Tam Dương, Bình Xuyên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy nhằm hỗ trợ các nhà trường và các bậc phụ huynh trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho giai đoạn phát triển của học sinh tiểu học.

Chương trình sữa học đường là một hoạt động quan trọng gắn liền với mục tiêu và triết lý kinh doanh của Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy. Trong thời gian tới, công ty sẽ dành nhiều tâm huyết, nguồn lực để mở rộng phạm vi chương trình dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn.

Trong năm 2017, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã đẩy mạnh tuyên truyền về dinh dưỡng đầy đủ kết hợp với vận động phù hợp đến với các em học sinh, phụ huynh và nhà trường. Chương trình dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn còn tạo điều kiện chocác em học sinh tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi cũng như trang bị về cơ sở vật chất cho các nhà trường để các em có cơ hội vui chơi, tăng cường vận động thể chất hằng ngày. Với mục tiêu ngày càng nhiều học sinh Việt Nam, trong đó có học sinh tiểu học của Vĩnh Phúc được thụ hưởng nguồn dinh dưỡng lành và các hoạt động bổ ích để trẻ phát triển toàn diện./.

Ngọc AnhXem phản hồi

 
Tin khác