Triển khai Nghị quyết 31 HĐND tỉnh tại một số sở ngành (09/11/2017 17:03)

Ngày 9/11, Đoàn công tác của Sở Nội vụ đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 31/2017 của HĐND tỉnh về việc hỗ trợ công chức, viên chức, lao động hợp đồng thôi việc theo nguyện vọng tới cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc tập trung tuyên truyền, phổ biến đầy đủ nội dung Nghị quyết 31 của HĐND tỉnh và các văn bản có liên quan tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc thẩm quyền quản lý, nhất là số công chức, viên chức, người lao động thuộc đối tượng áp dụng của Nghị quyết 31. Đồng thời, tiếp tục rà soát, sắp xếp bố trí đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đảm nhận nhiệm vụ theo vị trí việc làm, đảm bảo cơ cấu hợp lý về chuyên môn, chức danh nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính; phối hợp với các sở, ngành liên quan tiếp nhận hồ sơ và giải quyết kịp thời các chế độ hỗ trợ cho các đối tượng nghỉ việc theo Nghị quyết 31.

Tại hội nghị, Đoàn công tác đã giải đáp các thắc mắc của cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng ngành nông nghiệp liên quan đến việc thực hiện Nghị quyết số 31 của Hội đồng nhân dân tỉnh và một số nội dung liên quan đến thực hiện chế độ, chính sách đối với công chức, viên chức, lao động hợp đồng nghỉ việc theo nguyện vọng.

Cùng ngày, các Đoàn công tác của Sở Nội vụ đã phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Y tế tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 31/2017 của HĐND tỉnh về việc hỗ trợ công chức, viên chức, lao động hợp đồng thôi việc theo nguyện vọng tới cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác