Trường THCS Tích Sơn đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia (17/11/2018 16:10)

Trường THCS Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức lễ đón nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.


Được thành lập năm 2005, đến nay sau 13 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Tích Sơn đã khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, đạt nhiều thành tích cao trong giáo dục. Trong 5 năm qua, nhà trường có hơn 70 lượt giáo viên giỏi các cấp; 502 học sinh đạt giải, trong đó có 8 giải quốc gia; 112 giải tỉnh. Năm học 2018-2019 nhà trường vinh dự được đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia lần 2 và Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Thừa ủy quyền của UBND Tỉnh, Bộ GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho trường THCS Tích Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp, ngành giáo dục thành phố cần tiếp tục quan tâm, chăm lo phát triển giáo dục; triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; các Nghị quyết của thành ủy, HĐND và Đề án của UBND thành phố về nâng cao chất lượng giáo dục thành phố Vĩnh Yên giai đoạn 2016-2020; tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý các cấp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường; làm tốt công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực phát triển giáo dục.

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng những thành tích của thầy và trò trường THCS Tích Sơn./.

Thu Hằng/Trung tâm VHTT&TT Thành phố Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác