UBND tỉnh gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 (07/03/2018 18:58)

Chiều ngày 7/3, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh đối với sự phát triển của tỉnh cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Văn Trì chia sẻ những khó khăn, vất vả của các đồng chí lãnh đạo nữ khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ với cơ quan, đơn vị đồng thời thực hiện thiên chức người phụ nữ đối với gia đình. Nhấn mạnh đến sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với công tác cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn các đồng chí lãnh đạo nữ tiếp tục nỗ lực học hỏi, trau dồi đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt vai trò người phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì đề nghị Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục có những việc làm cụ thể quan tâm đến công tác cán bộ nữ, tạo mọi điều kiện để phụ nữ phát triển sự nghiệp, cống hiến và trưởng thành ở cơ quan đơn vị, trở thành những lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan, đơn vị, địa phương cũng như tạo nguồn cán bộ lãnh đạo nữ cho tỉnh. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chủ tịch UBND tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ và toàn thể phụ nữ trong tỉnh, mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cống hiến, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời thực hiện tốt nghĩa vụ của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội, xây dựng cơ quan, đơn vị địa phương vững mạnh, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc; nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội.

Thay mặt các hội viên phụ nữ trong tỉnh, Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ nói riêng và Hội viên Hội Phụ nữ nói chung, đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức trong sáng của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hội nhập, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tỉnh, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no bền vững./.

Ngọc AnhXem phản hồi

 
Tin khác