Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số (17/05/2018 17:00)

Sáng ngày 17/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Yên lạc đã diễn ra Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị các địa phương, đơn vị trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về Luật trẻ em, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. Phổ biến tới cha mẹ, giáo viên và các em học sinh có kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn, lành mạnh và kỹ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em, đồng thời thực hiện “mùa hè an toàn cho trẻ em”, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ, đặc biệt là phòng chống đuối nước.

Nhân dịp này, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của huyện Yên Lạc đã được nhận học bổng và nhiều phần quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

 

 Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác